Giới thiệu

Vicky Media

Luôn luôn đổi mới, sáng tạo và khác biệt là những giá trị cốt lõi mà VICKY MEDIA đem đến khách hàng của mình. “Gửi trọn niềm tin” là những gì mà VICKY MEDIA tổ chức các chương trình sự kiện, hội thảo, hội nghị, khai trương, lễ động thổ hay các buổi tiệc theo chủ đề, các chương trình ấn tượng, biểu diễn chuyên nghiệp, ấn tượng.

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP​: Hướng tới trở thành một công ty sự kiện đứng đầu lĩnh vực sự kiện, Vicky Media thực hiện sự kiện đúng hẹn, đảm bảo đúng yêu cầu, theo dõi sát xao trong quá trình tổ chức, kiểm soát và kiểm tra trước khi vận hành sự kiện, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, điều phối nhân viên giám sát sự kiện.

Ý TƯỞNG SÁNG TẠO: Sự khác biệt trong cách tổ chức sự kiện, set up sự kiện và đưa ra những ý tưởng độc đáo, mới lạ, đặc biệt và sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng; đưa ra bản chào mới nhất, hay nhất và đem đến một chương trình thành công viên mãn.

TRÁCH NHIỆM ĐIẾN CÙNG: Đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện thực hiện chuyên nghiệp, trách nhiệm, kĩ lưỡng, chi tiết đảm bảo sự thành công tuyệt đối của sự kiện.

TỐI ƯU CHI PHÍ VÀ THỜI GIAN: Vicky media mong muốn mang lại cho quý khách hàng sự kiện với chi phí được tối ưu, đồng thời đảm bảo công tác tổ chức diễn ra nhanh nhất, tiết kiệm thời gian.

Xem thêm
Vicky Media
Tầm nhìn - Sứ mệnh
Tầm nhìn

Tầm nhìn

Thấu hiểu thương hiệu, thấu hiểu khách hàng. Trạm tới trái tim thương yêu con người, chia sẻ những thách thức. Cùng nhau đi tới thành công.
Sứ mệnh

Sứ mệnh

Tư duy khác biệt - Khát khao tiên phong và tâm hồn nghệ sỹ. Khám phá những con đường độc đáo và hiệu quả đưa thương hiệu tới thành công.

Giá trị cốt lõi Vicky Media

Uy tín Uy tín
Đoàn kết Đoàn kết
Kỷ luật Kỷ luật
Tôn trọng Tôn trọng
Hiệu quả Hiệu quả

Sản phẩm Vicky Media

Vicky Media luôn cố gắng trong mỗi sự kiện của khách hàng, tập trung xử lý các tình huống phát sinh một cách nhanh nhất.

Bạn có nhu cầu xin báo giá Hãy liên hệ với Vicky Media

Gửi liên hệ và xin báo giá